Thiết Bị Báo Trộm Hoạt Động Như Thế Nào?

Trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì cuộc sống của con người ngày càng bon chen. Thì việc lắp đặt hệ thống báo trộm là lựa chọn thông minh để có thể bảo vệ tài sản cũng như cuộc sống cho cả gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích của thiết bị chống trộm và thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé!

Những lợi ích của việc lắp đặt hệ thống báo trộm mang lại cho gia đình bạn

Việc lắp đặt hệ thống báo trộm ngày càng trở nên cần thiết trong các hộ gia đình khi mà những vụ cướp của giết người ngày càng nhiều. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân đừng ngần ngại bỏ ra một số tiền để sắm cho ngôi nhà của mình một bộ báo trộm.

Thiết bị báo trộm giúp gia đình bàn an tâm mọi nơi

Thiết bị báo trộm có thể dễ dàng phát hiện, báo động những kẻ không mời mà đến căn nhà bạn. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào thì hệ thống báo chống trộm sẽ luôn báo cho bạn qua hệ thống SMS. Hay gọi điện trực tiếp cho bạn hoặc gọi vào các số đã được cài sẵn như công an khi có người đột nhập vào nhà bạn. Thiết bị này giúp cho bạn:

– Bảo vệ tài sản và những người thân trong gia đình bạn: Trong trường hợp trong nhà chỉ có con nhỏ và mẹ già. Rất có thể tên trộm sẽ trở thành tên cướp và sẽ tấn công con, mẹ bạn để thoát thân khi bị phát hiện. Và hậu quả chắc khó lường. Và khi bạn đã lắp thiết bị báo chống trộm thì 99% tên trộm sẽ bỏ cuộc và đi tìm đối tượng khác.

– Thiết bị báo chống trộm sẽ là một vệ sĩ đáng tin cậy khi bạn vắng nhà: Bạn cần phải ăn, ngủ, nghỉ nhưng thiết bị báo trộm thì không cần. Nó hoạt động đến khi nào bạn ngừng nó lại. Mỗi khi bạn phải đi công tác hay đi du lịch xa, thì cũng không phải lo lắng mất đồ. Căn nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ 24/24. Bởi khi có bất kỳ sự cố gì hay có ai xâm nhập vào nhà bạn thì hệ thống báo trộm sẽ tự động nhắn tin hoặc điện thoại cho bạn hay công an….

Đặc biệt, ngoài những khả năng chống trộm ra thì khi lắp thiết bị chống trộm nếu bạn lắp thêm các thiết bị ngoại vị thì đây còn là hệ thống báo cháy cho căn nhà bạn nữa đấy.

Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không bỏ ra một số tiền để lắp ngay cho căn nhà mình bộ báo trộm. Và để biết được thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

Vậy hệ thống camera báo trộm bao gồm những thiết bị gì các bạn cùng tham khảo nhé

Thiết bị báo chống trộm hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đã tham khảo những thông tin có từ các trang mạng khác nhau thì có thể biết được thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào?

Bộ xử lý trung tâm báo trộm

Hầu hết các thiết bị báo chống trộm đều hoạt động theo những nguyên tắc cơ bản sau:

– Công tắc từ chống cạy cửa: Thiết bị này được thiết kế có hai đầu ra. Một đầu của công tắc được lắp đặt cố định tại khung cửa còn một đầu khác lắp ở cánh cửa. Công tắc được cấu tạo từ hai thanh nam châm và được đặt ở trong phạm vi hoạt động.

Trong trường hợp có kẻ đột nhập hai thanh nam châm bị đẩy ra xa nhau, lúc đó rơle sẽ chuyển sang chế độ mở và tạo tín hiệu về trung tâm báo động. Khi đó còi hú sẽ hoạt động rất to để báo động cho bạn biết có kẻ đột nhập.

Thiết bị báo chống trộm thường sử dụng pin và kết nối không dây. Vì vậy rất dễ lắp đặt và sử dụng bởi Remote bật tắt từ xa. Thậm chí thiết bị này bạn có thể kết nối cùng lúc với 8 Remote khác nhau.

– Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây): Thiết bị này được sử dụng bằng pin và kết nối không dây. Tuy khá đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất cao. Mắt hồng ngoại có thể cảm ứng quét xa được khoảng từ  6 ~ 8 mét với góc quét là 110 độ từ trái sang phải. Cảm biến hồng ngoại không dây được kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm. Với khoảng cách kết nối lên đến 50 mét xuyên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *