Về chúng tôi

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết chính vì thế Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Quang Minh Vũng Tàu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết và thiết thực cho quý khách hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Quang Minh Vũng Tàu là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế,lắp đặt các hệ thống camera.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các  hệ thống như sau:

 Hệ thống Camera quan sát – Camera giám sát.

 Hệ thống báo tổng đài điện thoại.

Hệ thống máy chấm công.

 Hệ thống chuông cửa màn hình. 

 Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.

 Cung cấp thiết bị mạng văn phòng – viễn thông.

Các sản phẩm và giải pháp của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Quang Minh Vũng Tàu thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước.

Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý –Nhanh chóng kịp thời ” do đó để  tồn tại và phát triển  của công ty chính là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ  của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, Công ty  đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .